Quạt trần Kaiyo được biết đến với kiểu dáng thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại toát lên được vẻ sang trọng, tinh tế và hiện đại. Sản phẩm xuất xứ từ nhật bản vừa có thể sử dụng chiếu sáng lại vừa có thế làm mát như nguồn gió tự nhiên. Quạt Kaiyokukan được sản xuất 100% động cơ DC, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu động cơ DC là gì? và vì sao nó lại được sử dụng 100% trên quạt kaiyo?.

Động cơ DC là gì?

Động cơ ĐC ( DC được viết tắt của ” Direct Current Motors” ) là Động cơ điều khiển bằng dòng có hướng xác định hay nói dễ hiểu hơn thì đây là loại động cơ chạy bằng nguồn điện áp DC- điện áp 1 chiều (Khác với điện áp AC xoay chiều).

Ưu điểm vượt trội của quạt trần Kaiyo khi sử dụng động cơ DC:

+ Khả năng tiết kiệm điện, đây chắc chắn là đặc điểm mà rất nhiều người quan tâm đối với những sản phẩm hiện đại. Với động cơ DC sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 70% điện năng so với các các dòng quạt khác trên thị trường sử dụng động cơ AC.

+ Động cơ DC có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với động cơ AC, điều này giúp cho việc lắp đặt được dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Nhằm khắc phục những lo ngại từ phía người dùng, khi một chiếc quạt trần quá nặng và cách lắp đặt không đúng kỹ thuật có thể khiến chiếc quạt trần nhanh hỏng cụ thể là dùng một thời gian thì cánh quạt có thể bị cong vênh, động cơ hoạt động không được trơn tru.

+ Quạt trần Kaiyo của Nhật với động cơ DC siêu bền , có tuổi thọ trung bình lên tới 15 năm. Cùng với khả năng tiết kiệm điện vượt trội trong suốt quá trình sử dụng, quạt trần Kaiyo động cơ DC thực sự là một sản phẩm phù hợp với xu hướng tiết kiệm năng lượng thời hiện đại.

+ Với động cơ DC, quạt trần Kaiyo đạt được các tiêu chuẩn cao nhất, tiêu chuẩn 5 sao về lưu lượng gió và mức tiêu hao năng lượng. Được cục kiểm định chất lượng Quatest1 chứng nhận nhãn năng lượng 5 sao.

+ Thùng quạt được bọc giấy bóng kính đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, bên trong hộp quạt là đầy đủ toàn bộ linh kiện quạt, tem nhãn, ốc vít, ty, sách hướng dẫn sử dụng, …

Quạt trần trang trí Kaiyo với động cơ DC có thể hoạt động tốt với các kiểu dáng 3, 4, 5 cánh quạt và các dòng quạt cụp xòe, dòng sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để cho lượng gió tản đều, rộng. Vận hành cực kì êm ái, ngay cả khi bật số cao nhất, làm sang trọng cho không gian của nhà bạn.

Quạt trần Kaiyo là sản phẩm được sử dụng động cơ DC chính vì thế sẽ giúp tiết kiệm điện tối đa nhất. Đây là sản phẩm không thể bỏ lỡ vì nó mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội. Không gian hoàn hảo đó chính là có thêm người bạn đồng hành Kaiyo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.04.32.39 ( Hà )
0982.051.651( Linh )
0912.595.868 (NVKN )